Trung Sơn Pineng Battery Co, Ltd là một doanh nghiệp công nghệ cao chuyên về sản xuất và phân phối bộ sạc và pin sạc dự phòng cầm tay dành riêng cho smartphone, iPhone, iPod, iPad, PSP, MP3 / MP4 và nhiều thiết bị kỹ thuật số phổ biến khác.

Dựa vào sự đổi mới liên tục trong các sản phẩm và dịch vụ, công ty đã trở thành một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực ngành pin sạc dự phòng. Pineng được chứng nhận ISO9001: 2000 với nhiều sản phẩm đạt tiêu chuẩn CE, RoHS, và FCC và được mua bảo hiểm trách nhiệm trên toàn thế giới.

Ngoài việc nắm bắt thị trường trong nước, Pineng cũng tích cực khai thác thị trường nước ngoài thông qua hệ thống các của hàng điện tử, siêu thị và đại lý quy mô để đưa sản phẩm vươn xa hơn đến các thị trường Châu Âu, Châu Á và Châu Đại Dương.

Và tại thị trường Việt Nam, Thế Giới Tin Học hân hạnh là nhà phân phối chính thức sản phẩm pin sạc dự phòng Pineng chính hãng. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng chất lượng cao với mức giá cả cạnh tranh nhất thị trường. 

 

Với mục tiêu tạo ra sự phát triển bền vững, ngay từ những ngày đầu thành lập, Nhà Phân Phối đã xác định tầm nhìn và sứ mệnh lấy khách hàng làm trọng tâm.

* Tầm nhìn

Trở thành nhà phân phối uy tín hàng đầu các sản phẩm pin sạc dự phòng và bộ sạc Pineng chính hãng tại Việt Nam và là người bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng.

* Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là tạo nên cầu nối giữa doanh nghiệp với khách hàng, mang đến những sản phẩm Pineng chính hãng từ nhà sản xuất đến tay khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

* Triết lý kinh doanh
 
Triết lý kinh doanh của chúng tôi là :”Sự hài lòng của khách hàng là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp.” Vì thế, mang đến sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp luôn là mục tiêu phấn đấu của toàn thể đội ngũ nhân viên.
 
* Giá trị cốt lõi
 
- Chất lượng
Chất lượng sản phẩm luôn là ưu tiên cũng như giá trị hàng đầu chúng tôi muốn mang đến khách hàng.
- Uy tín
Cam kết và luôn nỗ lực hoàn thành cam kết với khách hàng giúp chúng tôi tạo dựng được niềm tin và uy tín bền vững.
- Chuyên nghiệp
Không chỉ đảm bảo về chất lượng, chúng tôi còn cam kết với khách hàng về đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tâm.
- Hội nhập
Không ngừng hội nhập, tiếp cận những xu hướng công nghệ mới và mang đến cho khách hàng những sản phẩm đi đầu thời đại.