CÁP PINENG PN-303 CỔNG MICRO USB, SẠC VÀ TRUYỀN DỮ LIỆU NHANH HƠN

Cáp sạc Pineng PN-303 cổng Micro USB có khả năng sạc điện và truyền dữ liệu với tốc độ nhanh và hiệu quả, vỏ nhựa PET cao cấp cùng thiết kế trẻ trung, hiện đại sẽ là lựa chọn cáp sạc hàng đầu cho bạn.

Ngày đăng: 12-12-2017

232 lượt xem

Với người sử dụng các thiết bị công nghệ thì cáp là 1 loại phụ kiện không thể thiếu. Cáp sạc giúp nạp đầy điện năng cho điện thoại, máy tính bảng, cáp kết nối giúp truyền tải dữ liệu trực tiếp, nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Cáp sạc Pineng PN-303 cổng Micro USB có khả năng sạc điện và truyền dữ liệu với tốc độ nhanh và hiệu quả, vỏ nhựa PET cao cấp cùng thiết kế trẻ trung, hiện đại sẽ là lựa chọn cáp sạc hàng đầu cho bạn.

CỔNG SẠC MICRO USB CHO ANDROID TƯƠNG THÍCH THÔNG MINH VỚI NHIỀU THIẾT BỊ

Cáp sạc Micro USB đa năng sử dụng được cho hầu hết các dòng điện thoại Android và các thiết bị hỗ trợ cổng Micro USB như máy tính bảng, loa bluetooth, pin sạc dự phòng… Sản phẩm này rất phù hợp với những bạn yêu thích smartphone Android.

TÍNH NĂNG SẠC VÀ TRUYỀN DỮ LIỆU NHANH CHÓNG, ỔN ĐỊNH HƠN

Cáp sạc Micro USB 2 trong 1 cho phép kết nối và truyền tải dữ liệu nhanh hơn, giúp bạn tiết kiệm được thời gian, tăng hiệu quả công việc.

LÕI 4 DÂY ĐỒNG CHẤT LƯỢNG CAO, TRUYỀN TẢI ĐIỆN HIỆU SUẤT LÊN ĐẾN 2A

Cáp sạc PN - 301 sử dụng lõi bằng chất liệu đồng nguyên chất cùng lõi 4 dây truyền tải dữ liệu hay nạp dòng điện  2A tốc độ hiệu quả. Tính năng này rất hữu dụng, tối ưu tốc độ truyền tải điện năng cho bạn.

THIẾT KẾ BẰNG CHẤT LIỆU NHỰA PET CAO CẤP VỚI 5 MÀU SẮC ĐẶC TRƯNG

PN-301 có lớp vỏ làm bằng chất liệu nhựa PET cao cấp cùng lõi đồng tinh khiết giúp cho sản phẩm không chỉ đẹp mà còn có thể sử dụng lâu dài, bền bỉ. Điểm cộng thêm cho sản phẩm này là thiết kế trẻ trung và có mùi hương hoa thoang thoảng và tạo cảm giác thanh lịch, thoải mái khi sử dụng.

KẾT: Cáp sạc Pineng-303 với cổng Micro USB tiện lợi, chắc chắn sẽ phụ kiện hữu ích dành cho những bạn thường xuyên online và cần truyền tải nguồn điện từ thiết bị  này sang thiết bị khác. Sản phẩm với thiết kế nhỏ gọn, có thể mang đi được mọi lúc mọi nơi mà không cần phải đắn đo nhiều.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha