CÁP SẠC PINENG PN-302 VỚI CỔNG LIGHTNING CHUẨN CHO IPHONE

​Pineng PN-302 là một dòng cáp sạc chuẩn cho iPhone của Pineng. Sản phẩm được tích hợp 2 trong 1, vừa là cáp sạc vừa có thể truyền tải dữ liệu một cách nhanh chóng, hiệu quả, cổng Lightning chuyên dụng cho iPhone và các thiết bị có hỗ trợ cổng Lightning cùng thiết kế hiện đại, trẻ trung, cho bạn tha hồ lựa chọn và thay đổi hàng ngày.

Ngày đăng: 12-12-2017

247 lượt xem

Ngày nay, nhu cầu kết nối, trao đổi thông tin đang gia tăng nhanh chóng. Kéo theo đó là sự phát triển của các thiết bị kết nối với tính năng ngày càng hiện đại, mẫu mã ngày càng đa dạng, mang đến cho người dùng càng nhiều sự lựa chọn tối ưu và thuận tiện.

Pineng PN-302 là một dòng cáp sạc chuẩn cho iPhone của Pineng. Sản phẩm được tích hợp 2 trong 1, vừa là cáp sạc vừa có thể truyền tải dữ liệu một cách nhanh chóng, hiệu quả, cổng  Lightning chuyên dụng cho iPhone và các thiết bị có hỗ trợ cổng Lightning cùng thiết kế hiện đại, trẻ trung, cho bạn tha hồ lựa chọn và thay đổi hàng ngày.

CÁP SẠC VÀ TRUYỀN DỮ LIỆU 2 TRONG 1

Được tích hợp đồng thời 2 chức năng sạc điện và truyền tải dữ liệu trên cùng 1 cáp sạc, PN-302 sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn trong những chuyến đi xa, gọn gàng, sử dụng thuận tiện.

CỔNG LIGHTNING CHUẨN CHO IPHONE

Cáp PN-302 là cáp sạc chuẩn cho iPhone và các thiết bị có hỗ trợ cổng Lightning khác với cổng Lightning chuyên dụng.

LÕI 4 DÂY ĐỒNG TINH KHIẾT GIÚP TRUYỀN TẢI NHANH VÀ ỔN ĐỊNH HƠN

Cáp Pineng PN-302 có lõi làm bằng đồng tinh khiết, 4 lõi dây giúp truyền tải nhanh hơn, ổn định hơn đồng thời chịu tải được dòng điện tới 2A.

VỎ CÁP NHỰA PET VÀ ĐẦU CÁP NHÔM CAO CẤP, TĂNG TUỔI THỌ CÁP

Vỏ cáp sử dụng chất liệu nhựa PET cao cấp không độc hại, có độ co giãn cao cùng với đầu cáp bằng nhôm giúp bảo vệ lõi và chip sạc tốt hơn, tăng độ bền của cáp. Ngoài ra, cáp Pineng PN-302 còn có mùi hương hoa thanh lịch, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

MÀU SẮC ĐA DẠNG, TRẺ TRUNG, THA HỒ LỰA CHỌN

Bộ sản phẩm gồm 5 màu đen/ trắng/ đỏ/ xanh lá/ xanh dương trẻ trung, nổi bật giúp bạn có thêm càng nhiều sự lựa chọn, thay đổi phong cách yêu thích hàng ngày.

KẾT:

Cáp Pineng PN-302 là một phụ kiện công nghệ rất tiện lợi cho bạn, đặc biệt với những bạn yêu thích dùng Ipone thì càng không nên bỏ lỡ sản phẩm này. Ngoài tính năng nổi trội, thì thiết kế với 5 màu sắc năng động sẽ cho bạn thoải mái lựa chọn phù hợp với sở thích của mình.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha