CÁP SẠC PINENG PN-304 - CỔNG USB VÀ CỔNG LIGHTNING TRÊN CÙNG 1 CÁP SẠC

Cáp sạc Pineng PN-304 là một trong những dòng cáp sạc tiêu biểu với cổng USB và cổng Lightning, truyền tải dữ liệu và sạc nhanh và hiệu quả hơn, màu sắc, thiết kế nổi bật, được rất nhiều dân công nghệ trẻ yêu thích hiện nay.

Ngày đăng: 12-12-2017

247 lượt xem

Trong cuộc sống không ngừng giao lưu, chia sẻ như hiện nay, các thiết bị kết nối như cáp sạc, cáp kết nối ngày càng phổ biến nhiều hơn cả. Với những tính năng nổi bật, kiểu dáng độc đáo, những sản phẩm này ngày càng đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người dùng.

Cáp sạc Pineng PN-304 là một trong những dòng cáp sạc tiêu biểu với cổng USB và cổng Lightning, truyền tải dữ liệu và sạc nhanh và hiệu quả hơn, màu sắc, thiết kế nổi bật, được rất nhiều dân công nghệ trẻ yêu thích hiện nay.

TÍCH HỢP 2 CỔNG MICRI USB VÀ LIGHTINING ĐA NĂNG TRÊN CÙNG MỘT CÁP SẠC.

PN-304 được tích hợp 2 cổng sạc trên cùng 1 cáp sạc để cho bạn có thể sạc được cho cả iPhone và các dòng điện thoại khác. Giải quyết toàn diện cho những vấn đề của cáp 1 cổng, cực kỳ thuận tiện mang theo khi đi du lịch, phượt.

TÍNH NĂNG SẠC VÀ TRUYỀN DỮ LIỆU THÔNG MINH, TƯƠNG THÍCH CAO VỚI CÁC THIẾT BỊ.

Cáp sạc cho điện thoại thông minh PN-304 có tính tương thích cao với 99% các dòng điện thoại di động trên thị trường, kết nối truyền tải dữ liệu và sạc điện nhanh chóng, hiệu quả cao, sử dụng bền hơn nhiều loại cáp nhựa khác.

LÕI ĐỒNG TINH KHIẾT GIÚP TRUYỀN TẢI DỮ LIỆU VÀ SẠC NHANH HƠN.

Cáp 2 trong 1, sạc và truyền dữ liệu nhanh hơn, ổn định . Cáp sạc PN - 304 sử dụng lõi bằng chất liệu đồng nguyên chất cùng lõi 4 dây truyền tải dữ liệu hay nạp dòng điện  2A tốc độ hiệu quả. Truyền tải nhanh hơn cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và năng lượng.

BỘ SƯU TẬP ĐA MÀU SẮC, CÀNG NHIỀU SỰ LỰA CHỌN.

Cáp sạc Pineng PN-304 sở hữu thiết kế trẻ trung, hiện đại với bộ sưu tập 5 màu sắc đỏ, xanh lá, xam lam, đen và trắng đa phong cách, cho bạn tha hồ lựa chọn và thay đổi hằng ngày.

THIẾT KẾ VỎ BỀN, ĐẸP VỚI CHẤT LIỆU NHỰA PET CAO CẤP

Lớp vỏ cáp được làm từ chất liệu nhựa PET cao cấp, có tính đàn hồi, chịu va đập cao, sử dụng bền hơn nhiều loại cáp nhựa khác.

KẾT: Cáp sạc Pineng PN-304 tích hợp đầy đủ những tính năng hữu dụng trên một cáp. Sản phẩm luôn được cải tiến về chất lượng lẫn thiết kế, có thể thấy được điểm cộng của sản phầm này là thiết kế tinh gọn, cùng với chất liệu nhựa PET bền bỉ mà không lo bị đứt, sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng.


 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha