PIN SẠC DỰ PHÒNG PINENG PN-920- DUNG LƯỢNG PIN KHỦNG 20.000MAH

Pin sạc dự phòng Pineng PN-920 20.000mAh có dung lượng pin khủng 20.000mAh, 2 cổng sạc và thiết kế thời trang, PN-920 là một sự lựa chọn hàng đầu cho “dế cưng” của khách hàng trẻ hiện nay.

Ngày đăng: 11-12-2017

335 lượt xem

Pin sạc dự phòng là một thiết bị công nghệ không thể thiếu với những người bận rộn. Từ Romoss, Pisen đến Xiaomi, Remax, sạc dự phòng có nhiều mức dung lượng, tính năng cũng như kiểu dáng đa dạng cho mọi người tha hồ lựa chọn. Pineng cũng là một thương hiệu pin sạc dự phòng có tên tuổi trên thị trường Việt Nam hiện nay.

 

Pin sạc dự phòng Pineng PN-920 20.000mAh có dung lượng pin khủng 20.000mAh, 2 cổng sạc và thiết kế thời trang, PN-920 là một sự lựa chọn hàng đầu cho “dế cưng” của khách hàng trẻ hiện nay.

NGUỒN ĐIỆN MẠNH MẼ 20.000MAH CHO ĐIỆN THOẠI

Nguồn điện mạnh mẽ 20.000mAh của pin sạc dự phòng Pineng PN-920 cho phép bạn sạc đầy điện thoại đến 10 lần. Nhờ đó, bạn có thể hoàn toàn không cần lo lắng đến vấn đề hết pin và không thể chơi game, xem phim, lướt web nữa rồi.

2 CỔNG SẠC, SẠC CÙNG LÚC, HIỆU QUẢ NHÂN ĐÔI

Pin sạc dự phòng chuẩn cho smartphone được tích hợp 2 cổng sạc USB cho phép người dùng có thể cùng lúc sạc điện thoại và mày tính bảng mà không sợ làm chậm tốc độ sạc. Sạc cùng lúc, hiệu quả nhân đôi!

 

C:\Users\thegioitinhoc\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\2.jpg


 

LÕI PIN LI-ON AN TOÀN, DUNG LƯỢNG CAO

Lõi pin làm từ chất liệu Li-on chất lượng cao và an toàn cho người sử dụng. Không chỉ thế, pin Li-on còn có dung lượng lớn, giúp bạn có được nguồn điện dự trữ đầy đủ hơn cho các thiết bị của mình.

C:\Users\thegioitinhoc\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\1.jpg

MÀN HÌNH HIỂN THỊ LED VÀ ĐÈN PIN THÔNG MINH

Pineng PN-920 có màn hình LED giúp bạn theo dõi tình trạng nguồn điện và dễ dàng quản lý, sử dụng hiệu quả thiết bị. Đèn pin đa dụng, có thể sử dụng như một chiếc đèn pin thông thường.

 

C:\Users\thegioitinhoc\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\3.jpg

 

CHIP SẠC THÔNG MINH BẢO VỀ 2 CHIỀU CHO THIẾT BỊ CỦA BẠN

Pin sạc dự phòng của Pineng được tích hợp chip sạc thông minh, có khả năng tự động ngắt dòng khi bị xảy ra hiện tượng quá tải, đoản mạch hoặc sạc đầy, giúp bảo vệ 2 chiều điện thoại và sạc dự phòng đồng thời tiết kiệm năng lượng dự trữ.

C:\Users\thegioitinhoc\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\4.jpg

 

Kết: Với một nguồn điện dự trữ mạnh mẽ đến 20.000mAh cùng các tính năng hiện đại, tính an toàn và uy tín thương hiệu, không thể nghi ngờ gì nữa, Pin sạc dự phòng Pineng PN-920 chính là giải pháp an toàn và hiệu quả cho thiết bị của bạn!

 
 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha