PIN SẠC DỰ PHÒNG PINENG PN-925 DUNG LƯỢNG 10.000MAH, ĐÈN PIN TIỆN DỤNG

Pin sạc dự phòng PN-925 10.000mAh là một sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu Pineng. Với mức dung lượng 10.000mAh, thiết kế sang trọng cùng tích hợp đèn pin tiện dụng, PN-925 đáp ứng được nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng hiện đại.

Ngày đăng: 11-12-2017

340 lượt xem

Pineng là nhà sản xuất và phân phối pin sạc dự phòng uy tín trên thế giới. Sạc dự phòng Pineng có chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, là nhãn hiệu bán chạy tại nhiều quốc gia.

Pin sạc dự phòng PN-925 10.000mAh là một sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu Pineng. Với mức dung lượng 10.000mAh, thiết kế sang trọng cùng tích hợp đèn pin tiện dụng, PN-925 đáp ứng được nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng hiện đại.

 

C:\Users\thegioitinhoc\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\0.jpg
 

THIẾT KẾ NHỎ GỌN, HIỆN ĐẠI, SANG TRỌNG

 

PN-925 có kích thước cực kỳ nhỏ gọn (162.5x43x23mm, trọng lượng 256g), dễ dàng nắm trọn trong tay. Hình dạng bo tròn độc đáo, gồm 2 màu vàng ánh kim và trắng bạc sang trọng tạo nên điểm nhấn nổi bật, ấn tượng cho thiết kế.

 

 

LÕI PIN LI-ON AN TOÀN VÀ CÓ DUNG LƯỢNG DỰ TRỮ LỚN

 

PN-925 sử dụng lõi pin Li-on không chỉ an toàn cho người dùng mà còn có dung lượng pin lớn 10.000mAh. Bạn sẽ chẳng bao giờ bỏ lỡ những cuộc gọi quan trọng hay chơi game, lướt web không tận hứng nữa.

 

C:\Users\thegioitinhoc\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\1.jpg 

SẠC DỰ PHÒNG ĐA NĂNG, CHIẾU SÁNG ĐƯỢC NHƯ ĐÈN PIN

 

Bên cạnh chức năng sạc dự phòng, PN-925 còn được tích hợp thêm một đèn LED có khả năng chiếu sáng như một chiếc đèn pin thông thường, cực kỳ thuận tiện cho bạn mang theo và chiếu sáng khi cần thiết.

 


 

ĐỘ TƯƠNG THÍCH CAO VỚI CÁC DÒNG ĐIỆN THOẠI, MÁY TÍNH BẢNG

 

PN-925 cũng như các dòng pin sạc dự phòng cao cấp của Pineng đều được thiết kế có tính tương thích cao với hầu hết các dòng điện thoại, máy tính bảng phổ biến hiện nay. Bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi mua sản phẩm về sử dụng hay làm quà tặng bất ngờ cho bạn bè, người thân.

 

C:\Users\thegioitinhoc\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\4.jpg

 

TÍCH HỢP CHIP SẠC THÔNG MINH BẢO VỆ HIỆU QUẢ CHO ĐIỆN THOẠI

 

PN-925 được tích hợp chip sạc thông minh, tự động ngắt khi xảy ra hiện tượng đoản mạch, quá dòng, bảo vệ hiệu quả thiết bị của bạn. Đồng thời tính năng tự động ngắt dòng khi sạc đầy sẽ giúp bạn tiết kiệm nguồn điện dự phòng.

C:\Users\thegioitinhoc\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\2.jpg


 

Kết

 

Từ dung lượng đến thiết kế, tính năng, PN-925 đều sở hữu những ưu điểm nổi bật, có thể làm hài lòng đến cả những khách hàng khó tính nhất. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm thiết bị dự trữ nguồn điện, Pineng PN-925 sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha