PIN SẠC DỰ PHÒNG PINENG PN-926 DUNG LƯỢNG 5.000MAH, THIẾT KẾ SANG TRỌNG, THỜI THƯỢNG

Pin sạc dự phòng Pineng PN-926 với dung lượng 5.000mAh, kích thước siêu nhỏ, siêu gọn nhẹ và thiết kế thời thượng, màu sắc sang trọng, giúp bạn trẻ tạo điểm nhấn phong cách thời thượng của riêng mình.

Ngày đăng: 11-12-2017

336 lượt xem

Ngoài cuộc đua về dung lượng thì thiết kế cũng là một yếu tố cạnh tranh của các thương hiệu sạc dự phòng. Từ kiểu dáng nhỏ gọn, bo tròn đến mỏng dẹt, mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, các phiên bản sạc dự phòng mới ra đời đang ngày càng đáp ứng tốt hơn nhu cầu thể hiện phong cách của giới trẻ.

Pin sạc dự phòng Pineng PN-926 với dung lượng 5.000mAh, kích thước siêu nhỏ, siêu gọn nhẹ và thiết kế thời thượng, màu sắc sang trọng, giúp bạn trẻ tạo điểm nhấn phong cách thời thượng của riêng mình.


 

C:\Users\thegioitinhoc\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\0.jpg

 

THIẾT KẾ SIÊU NHỎ, SIÊU GỌN NHẸ, SANG TRỌNG, THỜI THƯỢNG

 

PN-926 có kích thước siêu nhẹ, siêu nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng cầm tay hay bỏ túi mang theo khi di chuyển. Đặc biệt, thiết kế bo tròn với vỏ kim loại ánh bạc và sắc vàng kim nổi bậc, tạo nên phong cách thời thượng, sang trọng cho bạn.

 

C:\Users\thegioitinhoc\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\3.jpg

 

LÕI PIN LI-ON CAO CẤP CÓ DUNG LƯỢNG DỰ TRỮ LỚN

 

PN-926 sử dụng chuẩn lõi pin Li-on cao cấp, không chỉ có độ an toàn cao khi sử dụng mà còn có dung lượng dự trữ lớn, giúp bạn có được nguồn điện dự phòng đầy đủ để tha hồ chơi game, lướt web, nghe nhạc với chiếc điện thoại của mình.

 

C:\Users\thegioitinhoc\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\1.jpg

 

TÍCH HỢP ĐÈN PIN CHIẾU SÁNG CỰC TIỆN DỤNG

 

Ngoài chức năng của một nguồn điện dự phòng, PN-926 còn có thể trở thành một đèn pin chiếu sáng cầm tay. Với thiết kế đèn pin nhỏ gọn, vừa không làm tiêu hao nhiều điện năng lại đảm bảo cho bạn luôn có một nguồn sáng sử dụng khi cúp điện hoặc mang theo khi đi phượt.

 

 

KHẢ NĂNG TƯƠNG THÍCH CAO VỚI CÁC DÒNG ĐIỆN THOẠI PHỔ BIẾN

 

Với cổng sạc USB, PN-926 có khả năng tương thích vượt trội với hầu hết các dòng điện thoại Android, iOS và nhiều thiết bị kỹ thuật số hiện đại phổ biến trên thị trường hiện nay.

 

C:\Users\thegioitinhoc\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\4.jpg

 

TÍCH HỢP CHIP SẠC THÔNG MINH BẢO VỆ 2 CHIỀU THIẾT BỊ CỦA BẠN

 

Điểm chung nổi bật ở các phiên bản sạc dự phòng của Pineng chính là chip sạc thông minh được tích hợp trong pin, có khả năng tự động ngắt dòng khi quá tải hay bị đoản mạch trong quá trình sạc, giúp bảo vệ 2 chiều cho thiết bị của bạn.


 

Kết:

Một pin sạc dự phòng siêu nhỏ, siêu gọn nhẹ cùng thiết kế đậm chất thời thượng, sang trọng như PN-926 vừa tạo điểm nhấn phong cách riêng biệt vừa mang đến nguồn điện dự phòng đầy đủ, giúp bạn luôn sẵn sang tham gia vào những chuyến hành trình mới.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha