PINENG PN-301 - CÁP SẠC TÍCH HỢP CỔNG MICRO USB & LIGHTNING

Cáp sạc PINENG PN-301 với cổng Micro USB và Lightning 2 trong 1, có khả năng tương thích đến 99% các dòng smartphone Android, iOS phổ biến hiện nay cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Ngày đăng: 12-12-2017

672 lượt xem

Cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp smartphone, các phụ kiện công nghệ cũng ngày càng đa dạng. Trong đó, không thể không kể đến các dòng cáp sạc, cáp kết nối. Vì hiện nay, một người có thể sở hữu cùng lúc 2 hay nhiều thiết bị, nên một sản phẩm vừa có thể sạc điện cũng có thể truyền tải dữ liệu và có khả năng tương thích cao sẽ càng có thể đáp ứng được tốt hơn nhu cầu của người dùng.

Cáp sạc PINENG PN-301 với cổng Micro USB và Lightning 2 trong 1, có khả năng tương thích đến 99% các dòng smartphone Android, iOS phổ biến hiện nay cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

TÍCH HỢP 2 CỔNG MICRI USB VÀ LIGHTINING THUẬN TIỆN TRÊN CÙNG MỘT CÁP SẠC.


Tích hợp 2 cổng sạc gồm 1 cổng Micro USB và 1 cổng  Lightning trên cùng một cáp sạc. Cáp sạc có khả năng tương thích cao, sử dụng được cho hầu hết các dòng điện thoại hiện nay và nhiều sản phẩm kỹ thuật số khác như máy tính bảng, loa bluetooth…

CỔNG SẠC ĐA NĂNG VỚI 2 ĐẦU SẠC TRUYỀN TẢI DỮ LIỆU VÀ NẠP ĐIỆN NHANH HƠN, HIỆU QUẢ HƠN

Cáp 2 trong 1, sạc và truyền dữ liệu nhanh hơn, ổn định. Cáp sạc PN - 301 sử dụng lõi bằng chất liệu đồng nguyên chất cùng lõi 4 dây truyền tải dữ liệu hay nạp dòng điện  2A tốc độ hiệu quả. Truyền tải nhanh hơn cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và năng lượng.

SẢN XUẤT BẰNG CHẤT LIỆU CAO CẤP, SỬ DỤNG LÂU DÀI, BỀN BỈ

PN-301 có lớp vỏ làm bằng chất liệu nhựa PET cao cấp cùng lõi đồng tinh khiết giúp cho sản phẩm không chỉ đẹp mà còn có thể sử dụng lâu dài, bền bỉ. Điểm cộng thêm cho sản phẩm này là thiết kế trẻ trung và có mùi hương hoa thoang thoảng và tạo cảm giác thanh lịch, thoải mái khi sử dụng.

KẾT:

Cáp sạc Pineng PN-301 là một phụ kiện công nghệ rất tiện lợi và hữu dụng.  Đối với những bạn thường xuyên sử dụng thiết bị công nghệ thì việc trang bị một sản phẩm như vậy thì không nên bỏ lỡ.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha