PINENG PN-523- TƯƠNG THÍCH VỚI 99% ĐIỆN THOẠI VÀ MÁY TÍNH BẢNG

Như phiên bản sạc xe hơi mới của Pineng PN-523 không chỉ có đột phá công nghệ với khả năng sạc đồng thời 3 thiết bị mà còn có khả năng tương thích với 99% điện thoại, máy tính bảng và nhiều thiết bị khác, mang đến cho người sử dụng một phụ kiện vô cùng tiện dụng trong những chuyến đi xa.

Ngày đăng: 12-12-2017

724 lượt xem

Với một bộ sạc xe hơi, tính năng, độ an toàn hay kiểu dáng đều là những yếu tố người dùng quan tâm hàng đầu. Đặc biệt, những bộ sạc nhiều cổng và có khả năng tương thích cao với các thiết bị điện tử là các sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay.

Như phiên bản sạc xe hơi mới của Pineng PN-523 không chỉ có đột phá công nghệ với khả năng sạc đồng thời 3 thiết bị mà còn có khả năng tương thích với 99% điện thoại, máy tính bảng và nhiều thiết bị khác, mang đến cho người sử dụng một phụ kiện vô cùng tiện dụng trong những chuyến đi xa.

C:\Users\thegioitinhoc\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\1.jpgTĂNG THÊM CỔNG SẠC THỨ 3, SẠC CÀNG NHANH, CÀNG HIỆU QUẢ

So với hầu hết các bộ sạc xe hơi trên thị trường hiện nay, PINENG PN-523 được cải tiến tăng thêm cổng sạc thứ ba 2.1A. Bạn hoàn toàn có thể sạc cùng lúc đến 3 thiết bị, cả điện thoại, tablet, camera, tai nghe luetooth,...  mà không cần lo lắng làm chậm tốc độ sạc. Nhanh hơn, hiệu quả hơn!

C:\Users\thegioitinhoc\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\2.jpg

 

TƯƠNG THÍCH ĐẾN 99% THIẾT BỊ CÔNG ĐIỆN THOẠI, MÁY TÍNH BẢNG

Đặc biệt, sạc xe hơi Pineng chuẩn cho iphone và android, tương thích đến 99% điện thoại, máy tính bảng và nhiều thiết bị kỹ thuật số khác đang phổ biến trên thị trường hiện nay. Hoàn toàn không còn cần lo lắng thiết bị không phù hợp khi mua về dùng hay tặng cho bạn bè, người thân, giúp bạn tha hồ chia sẻ và kết nối.

C:\Users\thegioitinhoc\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\3.jpg

KÍCH THƯỚC NHỎ GỌN, THUẬN TIỆN MANG THEO

Với những người bận rộn và thường xuyên di chuyển thì sạc xe hơi Pineng nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ như PN-523 sẽ giúp bạn dễ dàng mang theo bên người hay cất vào ngăn chứa trên ô tô.

C:\Users\thegioitinhoc\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\6.jpg

THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI, SANG TRỌNG

Thiết kế với 2 tông màu trắng và đen chủ đạo, bề mặt kim loại sáng bóng vừa tạo phong cách hiện đại và sang trọng vừa dễ dàng phối hợp với nhiều phong cách nội thất trên ô tô.

C:\Users\thegioitinhoc\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\5.jpg

ĐƠN GIẢN, DỄ SỬ DỤNG

Là sạc xe hơi 3 cổng nhưng PINENG PN-523 lại có thiết kế tối giản, không có các nút chức năng, chỉ cần nối dây cáp là sạc được, giúp bạn dễ dàng sử dụng ngay cả khi đang lái xe.

Kết: Bạn muốn một bộ sạc xe hơi chất lượng, tiện dụng hay thời trang? Không cần phải phân vân vì chỉ với PN-523, bạn có thể tìm được một thiết bị tuyệt vời sở hữu đầy đủ 3 yếu tố trên. PN-523 sẽ giúp điện thoại của bạn đầy pin trong suốt chuyến đi.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha