PINENG PN-963 DUNG LƯỢNG 10.000MAH, THIẾT KẾ NHỎ GỌN, THỜI TRANG

Pin sạc dự phòng Pineng PN-963 10.000mAh sở hữu những công nghệ hiện đại cho các sản phẩm sạc dự phòng hiện nay. Từ thiết kế thời thượng sang trọng cho đến nguồn dự trữ điện năng lớn và thêm nhiều tính năng thông minh khác, PINENG PN-963 sẽ khiến người dùng hài lòng tối đa với sự lựa chọn của mình.

Ngày đăng: 11-12-2017

326 lượt xem

Điện thoại ngày càng cải tiến với những ứng dụng tuyệt vời, Facebook, website tràn đầy những thông tin thú vị thu hút người dùng. Tuy nhiên, chúng lại khiến điện thoại và các thiết bị cá nhân của bạn càng nhanh cạn pin. Điều bạn cần lúc này chính là một pin sạc dự phòng dung lượng đủ lớn và tiếp tục thả ga với các hoạt động yêu thích của mình.

Là một phiên bản thế hệ mới, pin sạc dự phòng Pineng PN-963 10.000mAh sở hữu những công nghệ hiện đại cho các sản phẩm sạc dự phòng hiện nay. Từ thiết kế thời thượng sang trọng cho đến nguồn dự trữ điện năng lớn và thêm nhiều tính năng thông minh khác, PINENG PN-963 sẽ khiến người dùng hài lòng tối đa với sự lựa chọn của mình.

 

CHUẨN LÕI PIN LY-POLIMER CHO DUNG LƯỢNG PIN ĐẾN 10.000MAH

Pin PINENG PN-963 sử dụng lõi pin Li-polymer không chỉ mỏng nhẹ, an toàn mà còn cho phép tăng dung lượng pin lên tới 10.000mAh. Với dung lượng này, bạn thậm chí có thể sạc đầy điện thoại của bạn đến 5 lần.

KÍCH THƯỚC NHỎ GỌN, THIẾT KẾ TẠO ĐIỂM NHẤN THỜI TRANG, HIỆN ĐẠI

Mặc dù có công suất lớn, PN-963 lại sở hữu kích thước nhỏ gọn hơn so với nhiều dòng sạc dự phòng khác, là giải pháp hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm nguồn điện dự phòng mạnh mà không cồng kềnh, nặng nề. Hơn nữa, hai màu sắc là trắng viền xám và đen viền đỏ cũng tạo nên điểm nhấn phong cách thời trang, hiện đại cho người dùng.

MÀN HÌNH HIỂN THỊ CHÍNH XÁC ĐẾN 1% DUNG LỰNG PIN CÒN LẠI

PN-963 được thiết kế với màn hình hiển thị LED sắc nét, cho phép người dùng cập nhật nhanh chóng và chính xác tình trang nguồn điện trong pin sạc dự phòng cùng các thiết bị đầu vào đang kết nối.

SẠC ĐỒNG THỜI 2 THIẾT BỊ VỚI CỔNG SẠC USB 1A VÀ 2.1A

Cổng sạc kép 5V-1A và 5V-2.1A giúp bạn có thể sạc đồng thời cho 2 thiết bị cùng lúc mà không lo tốc độ sạc sẽ không bị giảm đi vì sạc nhiều thiết bị.

TÍCH HỢP CHIP SẠC THÔNG MINH GIÚP BẢO VỆ HIỆU QUẢ THIẾT BỊ CỦA BẠN

PN-963 được trang bị một chip sạc thông minh, có khả năng tự động nhận dạng dòng điện, chủ động ngắt dòng khi xảy ra hiện tượng đoản mạch trong quá trình sạc, giúp bảo vệ 2 chiều điện thoại và sạc dự phòng. Đồng thời tính năng này còn có thể dùng khi sạc đầy, giúp bạn tiết kiệm nguồn điện dự phòng của mình.

 

Kết: Với bất cứ người dùng sạc dự phòng nào, dung lượng, kiểu dáng và an toàn luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu. Cũng vì thế, một dòng pin sạc đáp ứng được đầy đủ những yếu tố trên luôn là lựa chọn hàng đầu. Và với Pineng PN-963, bạn sẽ tìm thấy giải pháp dự trữ nguồn điện tuyệt vời cho chiếc smartphone của mình.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha