PINENG PN-968 10.000MAH- MÀN HÌNH LCD HIỂN THỊ CHÍNH XÁC DUNG LƯỢNG PIN

Pin sạc dự phòng Pineng PN-968 với dung lượng pin 10.000mAh, màn hình LCD hiển thị chính xác dung lượng pin và 2 cổng sạc Micro USB sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm về nguồn pin điện thoại, máy tính bảng trong những chuyến đi xa.

Ngày đăng: 11-12-2017

236 lượt xem

Trang bị một nguồn điện dự trữ lớn, đảm bảo cung cấp đầy đủ điện năng cho điện thoại, máy tính bảng khi đi phượt hay du lịch là một vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Thay vì phải cố gắng để tìm được một nguồn điện cố định thì các thiết bị sạc dự phòng với dung lượng lớn sẽ là giải pháp tuyệt vời giúp bạn không phải bỏ lỡ những cuộc gọi quan trọng hay không thể lướt web, chơi game thả ga trong những chuyến đi xa nữa.

Như pin sạc dự phòng Pineng PN-968 với dung lượng pin 10.000mAh, màn hình LCD hiển thị chính xác dung lượng pin và 2 cổng sạc Micro USB sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm về nguồn pin điện thoại, máy tính bảng trong những chuyến đi xa.

LÕI PIN LI-ON AN TOÀN, DUNG LƯỢNG LÊN TỚI 10.000MAH

Pin sạc dự phòng PN-968 sử dụng lõi pin Li-on không chỉ đảm bảo tính an toàn mà còn có dung lượng lớn. Với mức dung lượng lên đến 10.000mAh, đủ cho bạn sạc đầy điện thoại của mình nhiều lần chỉ với 1 lần nạp đầy nguồn điện cho sạc dự phòng.

MÀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ CHO BIẾT CHÍNH XÁC DUNG LƯỢNG PIN CÒN LẠI

Màn hình kỹ thuật số với công nghệ hiển thị LCD trên PN-968 cho bạn thấy rõ ràng các thông tin về dung lượng pin và các thiết bị đầu ra, giúp bạn biết được chính xác nguồn điện dự phòng và có kế hoạch sử dụng hiệu quả.

2 CỔNG OUTPUT- SẠC CÙNG LÚC, HIỆU QUẢ NHÂN ĐÔI

Pin sạc dự phòng PN-968 còn được tích hợp cổng sạc kép trên thân pin. Hai cổng sạc 1A và 2.1A cùng tính năng phân luồng dòng điện, cho phép bạn sạc đồng thời cho cả điện thoại, máy tính bảng và nhiều thiết bị khác.

TÍCH HỢP ĐÈN PIN ĐA NĂNG

Sạc dự phòng PN-968 còn được trang bị đèn để sử dụng như một đèn pin loại nhỏ, rất hữu ích khi đi du lịch, đi phượt hay dùng trong điều kiện thiếu ánh sáng, cúp điện.

THIẾT KẾ THỜI TRANG, NHỎ GỌN, DỄ DÀNG MANG THEO

PN-968 được thế kế theo phong cách trẻ trung với 3 màu sắc thời trang. Đồng thời, kích thước chỉ 140x61.5x21.8mm, trọng lượng 278g, sạc dự phòng khá gọn nhẹ, thuận tiện cho bạn cầm trong tay hay bỏ túi, balo mang theo khi di chuyển.

CHIP SẠC THÔNG MINH, BẢO VỆ 2 CHIỀU ĐIỆN THOẠI VÀ SẠC DỰ PHÒNG

Ứng dụng công nghệ sạc thông minh, các sản phẩm sạc dự phòng của Pineng đều được tích hợp một chip sạc có khả năng tự động nhận dạng dòng điện, ngắt dòng khi xảy ra hiện tượng quá tải hoặc đoản mạch, giúp bảo vệ 2 chiều hiệu quả cho thiết bị của bạn.

Kết: Nếu bạn muốn tham gia những chuyến đi xa mà không lo lắng về nguồn pin cho điện thoại thì sạc dự phòng chính là giải pháp tối ưu cho bạn. Và nếu bạn muốn một sản phẩm sạc dự phòng dung lượng lớn, thời trang và tiện dụng thì hãy tậu ngay về cho mình sạc dự phòng Pineng PN-968 nhé!

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha