SẠC DỰ PHÒNG PINENG PN-928 10.000mAh, 2 CỔNG SẠC USB VÀ MÀN HÌNH LCD

Pin sạc dự phòng PN-928 10.000mAh được tích hợp 2 cổng sạc USB với màn hình LCD thông minh hiển thị chính xác tình trạng nguồn điện, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng điện thoại, máy tính bảng của bạn.

Ngày đăng: 11-12-2017

329 lượt xem

Khi mà hàng giả, hàng nhái tràn đầy thị trường như hiện nay, bạn nên chọn mua sạc dự phòng từ các thương hiệu uy tín như PINENG, một trong những tên tuổi hàng đầu ngành pin sạc dự phòng. Các phiên bản của PINENG như PN-999, PN-951, PN-952, PN-960, PN-920,... với nhiều mức dung lượng, kiểu dáng, màu sắc khác nhau có thể thỏa mãn mọi mong muốn của bạn.

 

Pin sạc dự phòng PN-928 10.000mAh được tích hợp 2 cổng sạc USB với màn hình LCD thông minh hiển thị chính xác tình trạng nguồn điện, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng điện thoại, máy tính bảng của bạn.

 

MÀN HÌNH LCD HIỂN THỊ LƯỢNG PIN CÒN CHÍNH XÁC ĐẾN 1%

PN-928 được tích hợp màn hình LCD, độ phân giải khá cao, có thể hiển thị rõ ràng tình hình nguồn điện và các thiết bị đầu vào. Đặc biệt, PN-928 cho phép bạn biết được chính xác đến 1% lượng pin còn lại để có kế hoạch sử dụng hợp lý nguồn điện dự phòng.

 

 

2 CỔNG SẠC USB, SẠC ĐỒNG THỜI  ĐIỆN THOẠI VÀ MÁY TÍNH BẢNG

PINENG PN-928 ứng dụng công nghệ sạc kép phổ biến hiện nay với 2 cổng sạc USB 5V-1A và 5V-2.1A, cho phép người dùng cón thể đồng thời sạc cả 2 thiết bị điện thoại, máy tính bảng và nhiều thiết bị kỹ thuật số khác nữa.

 

 

KIỂU DÁNG NHỎ GỌN, THIẾT KẾ THỜI TRANG, SANG TRỌNG

 

Kích thước PN-928 chỉ có 110x70x22.6mm, trọng lượng 246g, siêu nhỏ gọn nên bạn có thể bỏ vừa trong túi quần, balo hay túi xách và dễ dàng mang đi bất cứ đâu. Thiết kế bo tròn kết hợp với 2 vàng và bạc ánh kim tạo nên vẻ đẹp sang trọng mà tinh thế, thu hút người nhìn.

 

 

TRANG BỊ ĐÈN LED- SẠC ĐA NĂNG

 

PINENG PN-928 còn trang bị đèn LED có thể sử dụng được như một chiếc đèn pin thông thường, chiếu sáng cho bạn khi trời tối hoặc thiếu ánh sáng, rất tiện dụng khi du lịch hay đi phượt.

 

 

LÕI PIN LI-ON AN TOÀN KHI SỬ DỤNG

 

Sạc dự phòng PN-928 sử dụng chuẩn lõi pin Li-on không chỉ có dung lượng dự trữ lớn mà còn an toàn khi sử dụng, giúp bạn có thể thoải mái sử dụng sạc dự phòng mà không cần lo lắng về vấn đề an toàn.

 

 

CHIP SẠC THÔNG MINH GIÚP BẢO VỆ 2 CHIỀU THIẾT BỊ CỦA BẠN

Sạc dự phòng Pineng được tích hợp chip sạc thông minh, có khả năng tự động ngắt dòng khi xảy ra hiện tượng quá tải hoặc đoản mạch, giúp bảo vệ 2 chiều điện thoại và sạc dự phòng của bạn.

 

 

Kết: Thỏa mãn những yêu cầu hàng đầu của người dùng về tính an toàn, dung lượng lớn, những tính năng tiện dụng và thiết kế thời trang, khác biệt, PN-928 sẽ là giải pháp toàn diện cho smartphone, giúp bạn có thể đi bất cứ đâu mà không cần lo lắng không thể liên lạc hay giải trí chỉ vì không đủ pin điện thoại nữa.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha