SẠC DỰ PHÒNG PINENG PN-952 5.000MAH 2 CỔNG SẠC, THIẾT KẾ SANG TRỌNG

PN-952 5.000mAh của Pineng sử dụng lõi pin Li-polymer giúp kích thước pin siêu mỏng, siêu gọn nhẹ, thiết kế hiện đại và 2 cổng sạc, giúp bạn sạc đầy thiết bị nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Ngày đăng: 11-12-2017

339 lượt xem

Pineng là một trong những hãng sản xuất sạc dự phòng có tiếng tại thị trường Đông Nam Á hiện nay. Các sản phẩm của Pineng thường có đặc trưng về thiết kế hiện đại, sang trọng và tính thuận tiện cho người sử dụng.

C:\Users\thegioitinhoc\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\0.jpg

PN-952 5.000mAh của Pineng sử dụng lõi pin Li-polymer giúp kích thước pin siêu mỏng, siêu gọn nhẹ, thiết kế hiện đại và 2 cổng sạc, giúp bạn sạc đầy thiết bị nhanh chóng và hiệu quả hơn.

C:\Users\thegioitinhoc\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\6.jpg

SẠC ĐỒNG THỜI 2 THIẾT BỊ, HIỆU QUẢ NHÂN ĐÔI

Pin dự phòng PN-952 được tích hợp 1 cổng sạc USB và một cáp sạc Micro USB ngay trên thân máy cùng tính năng phân luồng dòng điện thông minh. Nhờ đó, bạn có thể sạc cùng lúc điện thoại và máy tính bảng của mình mà không cần lo lắng làm chậm tốc độ sạc.

C:\Users\thegioitinhoc\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\3.jpg


 

CÁP SẠC 2 TRONG 1- SẠC ĐƯỢC CHO CẢ IPHONE VÀ CÁC DÒNG ĐIỆN THOẠI KHÁC

Cáp sạc 2 trong 1 được gắn trên pin với cổng Micro USB và cổng Lightning, sạc được cho cả iPhone và các dòng điện thoại khác như Samsung, Oppo, Xiaomi, Sony, Nokia,… và thuận tiện hơn cho người dùng khi không cần phải trang bị thêm cáp sạc rời.

C:\Users\thegioitinhoc\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\1.jpg

THIẾT KẾ THỜI TRANG, SIÊU MỎNG, SIÊU GỌN NHẸ

Với chuẩn lõi pin Li-polymer, PN-952 không chỉ có thiết kế thời trang, hiện đại, phù hợp xu hướng của giới trẻ mà còn có kích thước siêu mỏng, siêu gọn nhẹ, giúp bạn dễ dàng cầm tay hoặc bỏ túi mang theo đến bất cứ nơi đâu.

C:\Users\thegioitinhoc\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\2.jpg

PIN LI-POLYMER- MỎNG, NHẸ, AN TOÀN VÀ CÓ DUNG LƯỢNG CAO

Sạc dự phòng Pineng PN-952 chính hãng được sản xuất với lõi pin Li-polymer giúp kích thước pin mỏng nhẹ đồng thời có dung lượng dự trữ cao 5.000mAh, khả năng hồi điện nhanh hơn các dòng sạc dự phòng dùng lõi pin Li-ion.

C:\Users\thegioitinhoc\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\5.jpg

CHẮC NĂNG SẠC THÔNG MINH, BẢO VỆ 2 CHIỀU

PN-952 được tích hợp chip sạc với hệ thống nhận dạng dòng điện thông minh, xác nhận thiết bị đã sạc đầy và tự động ngắt kết nối, vừa giúp tiết kiệm điện vừa bảo vệ 2 chiều cho thiết bị và sạc dự phòng của bạn.

C:\Users\thegioitinhoc\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\4.jpg

TÍNH TƯƠNG THÍCH CAO VỚI HẦU HẾT CÁC DÒNG ĐIỆN THOẠI

PN-952 sử dụng cổng sạc USB và cáp sạc có 2 đầu sạc Micro USB và Lightning nên có tính tương thích cao với hầu hết các dòng điện thoại, máy tính bảng cũng như nhiều thiết bị kỹ thuật số phổ biến hiện nay.

Kết: Vượt lên cả mong đợi của người dùng về một dòng pin sạc dự phòng có chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp và mức dung lượng phù hợp, PN-952 sẽ là phụ kiện công nghệ hàng đầu cho những bạn trẻ yêu thích thời trang và có xu hướng thích xê dịch.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha